Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức Hội nghị Cán bộ – Công chức năm học 2016 – 2017

Tác giả: Phạm Võ Thảo Liên

10/27/2016 01:58:21

Ngày 25/10/2016, trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức Hội nghị Cán bộ – Công chức năm học 2016 – 2017.

Vannghechaomung.png

Hội nghị có sự góp mặt của bà Phan Thị Ngọc Oanh - đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam,  bà Trịnh Thị Cẩm Hà – Phó Ban CS Giáo dục Liên đoàn Lao động TP.HCM. Về phía Nhà trường, Đảng ủy, Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động của trường được triệu tập đã đến tham dự.

Hội nghị được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được và xem xét những hạn chế trong vấn đề thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ – Công chức năm học 2015 – 2016. Từ đó xây dựng phương hướng hoạt động cho năm học 2016-2017, đồng thời lấy ý kiến của Cán bộ, công chức và người lao động trong toàn trường để xây dựng kế hoạch và các giải pháp cụ thể trong năm học 2016 – 2017 phù hợp với chất lượng phát triển chung của nhà trường.

Hội nghị năm nay tập trung lấy ý kiến của các cán bộ, giảng viên, người lao động làm việc trong nhà trường và giải đáp thắc mắc về kế hoạch xây dựng cơ sở 3 tại Long Phước, Quận 9 và chuẩn anh văn dành cho Cán bộ, giảng viên. Đặc biệt, Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ mới 2016 – 2017.

Sau đây là một vài hình ảnh của Hội nghị:

Đại biểu và khách mời tham dự Hội nghị

TS. Phan Anh Tuấn thay mặt Hội nghị công bố kết quả thẩm tra tư các đại biểu

GS.TS.NGƯT. Mai Hồng Qùy báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2015 – 2016 của Nhà trường

Bà Lê Thị Hoài An - cán bộ phòng Kế hoạch - tài chính báo cáo thu chi

TS. Trần Hoàng Nga - PGĐ Trung tâm Thông tin - Thư viện báo cáo tình hình sử dụng thư viện của giảng viên

Đoàn chủ tịch lắng nghe ý kiến của cán bộ, giảng viên và giải đáp thắc mắc

Cán bộ, giảng viên đóng góp ý kiến cho kế hoạch hoạt động năm 2016 – 2017

PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường giải đáp thắc mắc của cán bộ, giảng viên

Phát phiếu bầu cử Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới

Lãnh đạo Nhà trường bỏ phiếu tín nhiệm bầu Ban Thanh tra nhân dân

Nụ cười bên thùng phiếu